Thị trường Altcoin sắp bước vào đợt bùng nổ lớn – Altseason thật sự đã đến chưa?

Thị trường Altcoin sắp bước vào đợt bùng nổ lớn – Altseason thật sự đã đến chưa

Bạn ơi, dạo này nghe nhiều người trong giới tiền mã hóa nhắc lại về một đợt “Altseason” sắp tới — tức là lúc các altcoin (mấy đồng ngoài Bitcoin) tăng mạnh theo kiểu dây chuyền ấy. Suốt một thời gian dài, Bitcoin cứ chiếm hết spotlight, altcoin như đứng sau cánh gà. Nhưng có vẻ điều đó sắp thay đổi rồi.

Một đợt tăng giá parabol cho altcoin đang đến gần?

Dạo này, có vẻ như thị trường altcoin bắt đầu có dấu hiệu tích cực trở lại. Một anh trader kỹ thuật tên là Captain Faibik vừa chia sẻ rằng biểu đồ altcoin khung ngày đang chuẩn bị bứt phá khỏi một mô hình kỹ thuật gọi là “broadening wedge” – kiểu như một cái kênh giá đang mở rộng dần.

Nếu mô hình này thật sự break out, thì khả năng cao là altcoin sẽ tăng mạnh trong quý 3 năm nay. Nhiều đồng đã âm thầm gom lực, xây nền khá vững rồi, chỉ chờ cú bật nữa thôi.

Faibik còn khuyên rằng: giờ không phải lúc cứ nhìn biểu đồ hoài hay vội vàng bán tháo. Mà là thời điểm để gom thêm, giữ vững niềm tin, nhất là với các tài sản ngoài BTC.

Xu hướng cũ đang lặp lại: Altseason cận kề?

Có một chuyên gia khác tên là BATMAN (nghe oách ghê), cũng đang chỉ ra dấu hiệu quen thuộc từ quá khứ. Ổng nhìn biểu đồ tuần, thấy mô hình hiện tại rất giống giai đoạn 2020-2021, khi mà altcoin tăng hàng trăm phần trăm sau khi chạm đáy.

Thời đó, thị trường altcoin đã tăng mạnh, rồi điều chỉnh, rồi lại bật tiếp — làm cho nhiều người nghĩ đã tới đỉnh và bị “lừa” mua đúng lúc cao nhất. Sau đó mới có một nhịp giảm sâu, rồi mới thực sự vào Altseason bùng nổ.

BATMAN nói bây giờ altcoin trông “chết” y như hồi đó. Nhưng biểu đồ đang lặp lại y chang, kể cả cú sụt ~53% từ đỉnh thứ hai về vùng hỗ trợ.

Lịch sử không lặp lại chính xác, nhưng nó thường… “vần điệu” – và nếu đúng như dự báo, thì có khi tụi mình lại chứng kiến một cú nổ tiếp theo thật đấy.

Một chuyên gia khác cũng xác nhận xu hướng tăng

Michael Van De Poppe – chuyên gia phân tích thị trường và là founder của MN Consultancy – cũng vừa chia sẻ rằng vốn hóa altcoin đang cho tín hiệu tăng mạnh. Theo ổng, chu kỳ này “vẫn chưa kết thúc đâu,” tức là khả năng cao giá altcoin sẽ còn tiếp tục leo dốc trong thời gian tới.

Và còn một cái tên nữa đang rất hot: Solaxy

À quên, còn một cái tên mới này nữa – Solaxy – đáng để để mắt lắm. Dự án này đang làm cộng đồng xôn xao vì không chỉ có tiềm năng lớn, mà còn chuẩn bị ra mắt chính thức sau 5 ngày nữa.

Tính đến hiện tại, Solaxy đã gọi vốn thành công hơn 55 triệu USD, mà vẫn còn đang trong giai đoạn presale đó. Có nghĩa là nhiều người đã thấy trước tiềm năng và đang tranh thủ mua sớm trước khi nó lên sàn. Điều này cho thấy dòng tiền lớn đang chảy vào đây – giống như hồi mấy đồng như BONK hay WIF chuẩn bị bay vậy.

Nhiều chuyên gia cũng đang đánh giá Solaxy có thể là “ẩn số” tiếp theo trong mùa altseason sắp tới. Nếu bạn đang tìm một dự án mới với cơ hội x10, x20 như thời hoàng kim của memecoin, thì Solaxy rất đáng để theo dõi sát sao từ bây giờ.

Truy cập Solaxy ngay hôm nay

Exit mobile version